Nhận xét chất lượng máy xúc đào bánh xích Hyundai

Thương hiệu Huyndai vẫn là một trong những thương hiệu máy xúc nổi tiếng và được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Hyundai luôn không ngừng phát triển và cải thiện những khuyết điểm để mang đến cho khách hàng sản phẩm đa dạng và tốt nhất. Hãy cùng đánh giá tổng quát về chất lượng của máy xúc đào bánh xích Hyundai xem đây có phải là sản phẩm đáng mua không nhé!

Giới thiệu chung về máy xúc

Máy xúc hay còn gọi là máy đào là một loại máy móc thông dụng hiện nay. Nó được sử dụng để xúc, đào, múc các loại vật liệu như đất đá, khoáng sản,…Công dụng của nó rất đa năng cho nên chúng ta thường nhìn thấy máy xúc xuất hiện ở nhiều nơi, kể cả các công trình xây dựng hay trong các khu khai khoáng, trong đời sống người dân, chẳng hạn như đào mương, đào cống, đào rãnh, đào ao,…

Máy xúc đào bánh xích là một trong những loại máy xúc được yêu thích bởi sự tiện lợi và khả năng hoạt động ổn định cao. Nó thường được dùng trong xây dựng và giải phóng mặt bằng. Trong đó sản phẩm máy xúc đào Hyundai được phát triển và sản xuất dựa trên những công nghệ mới nhất với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo được chất lượng tối ưu cho người sử dụng.

Những ưu điểm của máy xúc đào bánh xích Hyundai

Về thiết kế

Hyundai luôn ưu tiên lấy “Sự thoải mái của người vận hành máy là ưu tiên số một” nên tất cả các sản phẩm của hãng bao gồm cả máy xúc đào bánh xích đều được thiết kế cabin một cách khoa học hỗ trợ giảm thiểu đa sự mệt mỏi của người lao động trong quá trình làm việc.

Bên cạnh đó các công tắc thiết yếu cũng được trang bị ngay trên bảng điều khiển cạnh người vận hành. Do đó họ sẽ không cần di chuyển nhiều nên có thể tăng hiệu quả làm việc, độ chính xác lên cao và giảm thiểu sai sót.

Hiện đại hơn nữa là một màn hình hiển thị thông minh được định vị phía trước cần điều khiển bên phải tạo điều kiện cho người điều khiển có thể kiểm tra hệ thống thông qua các chỉ số hiển thị rõ ràng trên màn hình.

Hệ thống điều khiển ưu Việt

Trên máy xúc đào bánh xích Hyundai được trang bị nhiều chế độ khác nhau để người điều khiển có nhiều sự lựa chọn cho phù hợp với điều kiện làm việc thực tế. Trong đó có các chế độ như chế độ tiêu chuẩn, tải nặng hay đập/nghiền và hệ thống còn có chế độ cho người vận hành tự thiết lập.

Hơn nữa máy xúc Hyundai còn hỗ trợ các hệ thống khác như điều khiển lưu lượng bơm, hệ thống giảm tốc tự động … giúp máy hoạt động trơn tru, hiệu quả và có thể làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và giảm độ ồn trong cabin.

Trang bị công nghệ tiên tiến

Một điểm nổi bật phải kể đến của máy xúc đào bánh xích Hyundai là nó được trang bị  công nghệ tiên tiến CAPO. Đây là công nghệ tối ưu hóa công suất bằng máy tính. Khi sử dụng công nghệ này mọi hoạt động trên máy được duy trì ở mức tối ưu.

Từng chế độ được thiết kế riêng cho các phụ tải khác nhau và duy trì năng suất vận hành cao, đồng thời giảm tiêu thụ nhiên liệu. Điều khiển CPU sẽ có tác dụng chẩn đoán các vấn đề trong hệ thống CAPO và hiển thị chúng trên cụm hiển thị bằng các mã báo lỗi.

Với khả năng nhận diện lên tới 48 loại lỗi khác nhau từ  điều khiển như số vòng/phút của động cơ, áp suất của bơm chính, điện áp ắc quy, nhiệt độ thủy lực, và hệ thống điện, vì vậy máy sẽ cung cấp cho người vận hành tình trạng chính xác của máy. Việc vận hành cũng trở nên dễ dàng tìm ra được nguyên nhân khi có sự cố xảy ra.

Máy xúc đào bánh xích Hyundai là sản phẩm khá được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay với chất lượng được đánh giá là khá tốt. Hãy liên hệ Máy xúc Hyundai để nhận được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng !

Mọi thông tin về chi tiết sản phẩm về các loại máy xúc nói chung và giá máy xúc bánh xích Hyundai noi riêng, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 090 628 61 91 hoặc ghé đến địa chỉ: Số 87 – Tổ 24 – Thị Trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Thành Phố Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *