MÁY XÚC ĐÀO BÁNH XÍCH

Đúng với tên gọi của mình, máy xúc đào bánh xích được cấu tạo dưới dạng bánh xích, nhằm hỗ trợ những khu vực thi công có địa hình phức tạp. Hiện nay trên thị trường máy xúc bánh xích của hyundai có rất nhiều loại, quý khách có nhu cầu mua sản phẩm máy xúc có thể tìm hiểu thêm trong bài viết.

Đặc điểm nổi bật của máy xúc lật Hàn Quốc

Máy xúc đào bánh xích hyundai thường được sử dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật của máy xúc lật Hàn Quốc Máy xúc bánh xích hoạt động trên mọi địa hình

Nhắc đến máy xúc đào loại bánh xích phải kể ngay những đặc điểm của sản phẩm như:
– Thiết bị khá thông dụng và được ứng dụng trên nhiều địa hình khác nhau, như: phá dỡ công trình, san lấp mặt bằng, khai thác khoáng sản,…
– Máy móc dễ vận hành – an toàn, khả năng làm việc ổn định, bền bỉ, có thể hoạt động trong thời gian dài.
– Giá thành rẻ hơn so với máy xúc bánh lốp.
– Dễ dàng trong việc sửa chữa, bảo hành.
– Không tốn chi phí khi đăng ký, đăng kiểm sử dụng máy lưu thông trên đường.
– Kích thước máy xúc đào đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Bên cạnh ưu điểm thì máy xúc bánh xích có một nhược điểm đó là không di chuyển được
xa. Nghĩa là khả năng di chuyển kém, mất nhiều thời gian để vận chuyển máy,…

Nguyên lý hoạt động của máy xúc đào

Khi khởi động máy, động cơ (1) sẽ bắt đầu làm việc, công suất được truyền qua bánh đà để bơm thủy lực.
Bơm thủy lực (2) sẽ hút dầu từ thùng dầu và đẩy nguyên liệu đến cụm van phân phối chính (8). Tiếp đó người vận hành sẽ điều khiển các thiết bị công tác trên máy. Khi có sự tác động của người vận hành, dòng dầu điều khiển sẽ được mở, đi đến cụm van phân phối chính. Trong đó dòng dầu có tác dụng đóng/ mở cụm van phân phối tương ứng cho thiết bị.
Khi dầu chính đến các xi lanh (7) cần, tay gầu hoặc gầu; thiết bị sẽ hoạt động theo ý muốn của người vận hành. Nếu dầu đi đến mô tơ quay (5) hoặc mô tơ di chuyển (3) sẽ làm các mô tơ này quay. Mô tơ có nhiệm vụ kéo toa quay hoặc kéo xích thông qua truyền động cuối và giúp bánh xe di chuyển.
Đường dầu trước khi về thùng sẽ được làm mát ở két mát và lọc bụi bẩn lọc dầu thủy lực.
Áp lực của hệ thống thủy lực được giới hạn bởi van an toàn (thường được lắp ở cụm van phân phối chính), khi áp lực đạt đến giới hạn thì van sẽ mở ra cho dầu chảy lại về thùng.

Tìm hiểu các loại máy xúc đào bánh xích hiện nay

Nguyên lý hoạt động của máy xúc đào Máy xúc đào loại bánh xích

Dựa vào kích thước để phân loại máy xúc bánh xích thì trên thị trường có 3 loại cơ bản, gồm: máy xúc đào mini, máy xúc tầm trung và máy xúc cỡ lớn – chuyên dùng để hỗ trợ cho việc khai thác mỏ. Cụ thể:
– Máy xúc đào mini: R18-9, R27Z-9, R35Z-9.
– Máy xúc tầm trung: R140LC-9S, R220LC-9S.
– Máy xúc cỡ lớn khai thác mỏ: R300LC-9S, R330LC-9S, R380LC-9SH, R480LC-9S, R520LC-9S, R850LC-9.

Chính sự đa dạng về kích thước cũng như động cơ máy xúc nên sản phẩm có sự khác biệt về giá máy xúc đào bánh xích. Do đó trước khi quyết định mua máy xúc đào, quý khách hàng cần xác định nhu cầu cũng như kinh tế của mình, có như vậy mới lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Quý khách có nhu cầu mua máy xúc đào bánh xích tại Hà Nội hoặc muốn nhận báo giá cho từng dòng máy vui lòng gọi đến hotline 090 628 61 91để được nhân viên giải đáp thắc mắc trong thời gian nhanh và sớm nhất. Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh XNK Tuyên Quang là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng máy xúc hyundai chính hãng, quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi lựa chọn sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi!